Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 9-2021

12:27, 28/09/2021

Tối 27-9, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 9-2021 với chủ đề “Đắk Lắk đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử”.

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột; ông Ralan Trương Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

TT
Các vị khách mời tham gia Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”.

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả lợi ích của chính quyền điện tử; sự khác nhau giữa chính quyền điện tử và chính quyền truyền thống; các ứng dụng đã triển khai phục vụ chính quyền điện tử; mục tiêu hiện thực hóa mô hình chính quyền điện tử; nguồn lực xây dựng chính quyền điện tử tại TP. Buôn Ma Thuột...

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: kết quả đạt được trong công tác xây dựng chính quyền điện tử tại thành phố Buôn Ma Thuột; khi thực hiện chính quyền điện tử, người dân và doanh nghiệp được những lợi ích gì… và đã được các vị khách mời giải đáp cụ thể. 

Như Quỳnh
 
 


Ý kiến bạn đọc


"Hồi sinh" thổ cẩm Êđê
Thổ cẩm, nghề dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống của người Êđê gắn bó lâu đời, tạo nên diện mạo đặc trưng, riêng biệt, thể hiện tri thức dân gian và mang phong cách, hồn cốt của dân tộc. Làm thế nào để giữ gìn nghề truyền thống, phát triển sản phẩm thổ cẩm trong cuộc sống hiện đại là điều trăn trở, tâm huyết của không ít “chủ thể văn hóa” và những người yêu văn hóa  Êđê.