Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 9-2021

12:27, 28/09/2021

Tối 27-9, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 9-2021 với chủ đề “Đắk Lắk đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử”.

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột; ông Ralan Trương Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

TT
Các vị khách mời tham gia Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”.

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả lợi ích của chính quyền điện tử; sự khác nhau giữa chính quyền điện tử và chính quyền truyền thống; các ứng dụng đã triển khai phục vụ chính quyền điện tử; mục tiêu hiện thực hóa mô hình chính quyền điện tử; nguồn lực xây dựng chính quyền điện tử tại TP. Buôn Ma Thuột...

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: kết quả đạt được trong công tác xây dựng chính quyền điện tử tại thành phố Buôn Ma Thuột; khi thực hiện chính quyền điện tử, người dân và doanh nghiệp được những lợi ích gì… và đã được các vị khách mời giải đáp cụ thể. 

Như Quỳnh
 
 


Ý kiến bạn đọc


Nỗ lực phát triển vùng Tây Nguyên tương xứng với tiềm năng
Sáng 1/7, tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW (Nghị quyết số 10) ngày 18/01/2002 và Kết luận số 12-KL/TW (Kết luận số 12) ngày 24/10/2011 của Bộ Chính trị về phát triển KT-XH và bảo đảm QP-AN vùng Tây Nguyên.