Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 9-2021

12:27, 28/09/2021

Tối 27-9, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 9-2021 với chủ đề “Đắk Lắk đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử”.

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột; ông Ralan Trương Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

TT
Các vị khách mời tham gia Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”.

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả lợi ích của chính quyền điện tử; sự khác nhau giữa chính quyền điện tử và chính quyền truyền thống; các ứng dụng đã triển khai phục vụ chính quyền điện tử; mục tiêu hiện thực hóa mô hình chính quyền điện tử; nguồn lực xây dựng chính quyền điện tử tại TP. Buôn Ma Thuột...

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: kết quả đạt được trong công tác xây dựng chính quyền điện tử tại thành phố Buôn Ma Thuột; khi thực hiện chính quyền điện tử, người dân và doanh nghiệp được những lợi ích gì… và đã được các vị khách mời giải đáp cụ thể. 

Như Quỳnh
 
 


Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.