Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

15:23, 08/09/2021

Sáng 8-9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Krông Năng đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Y Blớt Niê (SN 1992, trú tại buôn Hồ A, xã Ea Hồ), là đoàn viên Công đoàn xã Ea Hồ.

Căn nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, tổng diện tích sử dụng khoảng 60m2, tổng chi phí xây dựng 160 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại là của gia đình và người thân hỗ trợ.

<span style="color:#3498db;">Đại diện LĐLĐ huyện Krông Năng và cấp ủy chính quyền địa phương xã Ea Hồ bàn giao nhà cho gia đình đoàn viên Y Blớt Niê.</span>
Đại diện LĐLĐ huyện Krông Năng và địa phương trao bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình đoàn viên Y Blớt Niê.

Được biết, đoàn viên Y Blớt Niê hiện đang công tác tại UBND xã Ea Hồ, thuộc diện đặc biệt khó khăn về nhà ở, bản thân đau ốm, vợ không có việc làm ổn định, 2 con còn nhỏ, điều kiện kinh tế rất khó khăn… Việc hỗ trợ và xây nhà “Mái ấm Công đoàn” giúp anh an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đây là căn nhà “Mái ấm công đoàn” thứ 2 trong năm 2021 được LĐLĐ huyện Krông Năng xây dựng và bàn giao cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, ngày 1-9, LĐLĐ huyện đã bàn giao nhà cho gia đình chị Đinh Thị Mai Loan - đoàn viên Công đoàn xã Tam Giang. 

Thế Hùng
    
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.