Multimedia Đọc Báo in

Ngày 29-9, Đắk Lắk ghi nhận thêm 17 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

18:31, 29/09/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, ngày 29-9 Đắk Lắk ghi nhận thêm 17 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 16 trường hợp ở khu cách ly tập trung và 1 trường hợp phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc tại cơ sở y tế.

Cụ thể, huyện Cư Kuin ghi nhận 8 trường hợp đều ở khu cách ly tập trung, có địa chỉ thường trú tại buôn Pu Huê, xã Ea Ktur.

Thị xã Buôn Hồ ghi nhận 6 trường hợp gồm 5 trường hợp trú tại phường An Bình và 1 trường hợp trú tại phường Đạt Hiếu, có yếu tố dịch tễ liên quan đến chùm ca bệnh COVID-19 tại địa phương.

TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 2 trường hợp gồm 1 trường hợp đã được cách ly tập trung, có địa chỉ trú tại phường Khánh Xuân và 1 trường hợp phát hiện qua sàng lọc tại bệnh viện, có địa chỉ thường trú tại tỉnh Vĩnh Long.

Huyện Krông Búk ghi nhận 1 trường hợp đã được cách ly tập trung, có địa chỉ tại buôn Ktơng Drun, xã Cư Né.

Nhân viên y tế tiến hành test nhanh SARS-CoV-2.
Nhân viên y tế tiến hành test nhanh SARS-CoV-2.

Cũng trong ngày 29-9, toàn tỉnh có thêm 3 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Như vậy, tính đến chiều 29-9, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 1.849 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 581 trường hợp, 1.253 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện và 15 trường hợp tử vong.

Kim Hoàng

 

 


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.