Multimedia Đọc Báo in

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật

17:13, 21/09/2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, chiều 21-9 Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phạm Minh Tấn đã ân cần thăm hỏi, động viên những học sinh kém may mắn đang theo học ở đây và chúc các cháu đón Tết Trung thu đầm ấm, luôn chăm ngoan, nghe lời thầy cô giáo.

Đồng chí mong muốn các thầy cô giáo của Trung tâm luôn phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học để giúp những trẻ em kém may may mắn sớm hòa nhập với cộng đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn (bìa phải) tặng quà Trung thu thiếu nhi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh.

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh đang nuôi dạy 180 học sinh khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, đa tật đang theo học.

Vạn Tiếp


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.