Multimedia Đọc Báo in

Bắt giữ đối tượng trộm hàng loạt nắp cống thoát nước trên đường

10:14, 05/11/2021

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa điều tra làm rõ, đồng thời bắt xử lý đối tượng Phạm Anh Tuấn (SN 1989, trú tại phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) về hành vi trộm nắp cống thoát nước của đường phố.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tuấn là đối tượng nghiện ma túy từ nhiều năm nay. Thời gian gần đây, Tuấn đến TP. Buôn Ma Thuột sống lang thang. Để có tiền mua ma túy sử dụng, Tuấn đã đi trộm cắp tài sản.

S
Đối tượng Phạm Anh Tuấn (thứ 2 từ phải sang) tại hiện trượng vụ trộm nắp cống thoát nước.

Ban đêm, Tuấn đi dọc các tuyến đường của TP. Buôn Ma Thuột, tìm gỡ nắp cống thoát nước bằng sắt rồi mang bán phế liệu lấy tiền tiêu xài. Với thủ đoạn đó, từ cuối tháng 9-2021 đến nay, Tuấn đã lấy trộm 12 tấm nắp cống tại đường Trần Quý Cáp, Ama Jhao và Trần Nhật Duật, làm thiệt hại gần 45 triệu đồng. Việc này không chỉ gây thiệt hại tài sản công của Nhà nước mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận còn gây ra 3 vụ trộm cắp xe máy khác trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.