Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo:

Công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Ksơr Đô

22:34, 30/11/2021

Ngày 30/11, UBND huyện Ea H’leo tổ chức công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” đối với liệt sĩ Ksơr Đô. 

1
Lãnh đạo UBND huyện Ea H'leo thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Quyết định và Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình liệt sĩ Ksơr Đô. 

Bằng sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, cấp ủy chính quyền địa phương, đồng chí, đồng đội đã hoàn thành thủ tục, hồ sơ đề nghị công nhận liệt sĩ đối với đồng chí Ksơr Đô. Ngày 27/7/2021 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký Quyết định số 1338/QĐ-TTg về việc cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” đối với liệt sĩ Ksơr Đô đã hi sinh vì sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại những chiến công chiến đấu anh dũng của liệt sĩ Ksơr Đô. Quê hương tự hào có người chiến sĩ ưu tú, gia đình có người con anh dũng kiên cường chiến đấu theo lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Khánh Hùng


Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.