Multimedia Đọc Báo in

Khẩn trương cấp điện cho Bệnh viện Dã chiến số 2

17:15, 01/11/2021

Trong hai ngày, 31-10 và 1-11-2021, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã khẩn trương kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện phục vụ Bệnh viện Dã chiến số 2.

a
Đấu nối nâng dung lượng trạm biến áp cấp điện cho Bệnh viện Dã chiến số 2.

Theo đó, PC Đắk Lắk đã giao cho Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột tiến hành khảo sát, kiểm tra toàn bộ hệ thống trạm điện, công tơ, đường dây… cấp điện cho các khu nhà thuộc Bệnh viện Dã chiến số 2.

Tính đến thời điểm tại, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột đã tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện trong nhà; thay dây dẫn hạ áp; nâng dung lượng trạm biến áp từ 100kVA lên 400kVA. Ngoài ra, Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột cũng đã hoàn tất chuẩn bị các nguồn dự phòng trong trường hợp mất điện đột xuất. Đến trước 17 giờ ngày 1-11-2021, công tác cấp điện cho Bệnh viện Dã chiến số 2 hoàn tất.

Bệnh viện Dã chiến số 2 trực thuộc Trung tâm Y tế huyện Cư Kuin; trụ sở làm việc đặt tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, số 1 Nguyễn Lương  Bằng, phường Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột; quy mô bệnh viện 1.500 giường. Trước đó, đây cũng là khu vực cách ly y tế tập trung cho các đối tượng có nguy cơ bị lây nhiễm COVID-19.

Hoàng Anh Tuấn


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.