Multimedia Đọc Báo in

Tìm thấy nạn nhân đuối nước tại hồ Ea Đar (huyện Ea Kar)

17:03, 10/11/2021

Chiều 10-11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) - Công an tỉnh cho biết đã tìm kiếm thấy và bàn giao thi thể nạn nhân N.T.H. (SN 1977) ở thôn 3 xã Cư Ni (huyện Ea Kar) bị đuối nước sáng nay cho gia đình và chính quyền địa phương.

Vào khoảng 9 giờ, Phòng Cảnh sát PCCC &  CNCH nhận được tin báo xảy ra tai nạn đuối nước tại hồ Ea Đar (thôn 10, xã Ea Đar), ngay lập tức đơn vị điều động 1 xe cứu hộ cứu nạn, 1 xe chở phương tiện và 1 xuồng máy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với chính quyền và người dân triển khai các biện pháp tìm kiếm.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm đưa nạn nhân vào bờ.

Do thời tiết trên địa bàn tỉnh mưa kéo dài nên mực nước trong hồ Ea Đar dâng cao, tầm nhìn hạn chế khiến thời gian tìm kiếm kéo dài, đến 12 giờ 30 giờ lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, sáng sớm ngày 10-11, anh H. sử dụng thuyền để đánh cá tại hồ Ea Đar không may gặp tai nạn té xuống nước. Một người dân sống gần hồ phát hiện đã truy hô mọi người đến cứu và tổ chức tìm kiếm nạn nhân nhưng không tìm thấy, đến 9 giờ thì báo cho lực lượng chức năng.

Hoàng Ân


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.