Multimedia Đọc Báo in

Giao lưu văn hóa, văn nghệ tại xã biên giới Krông Na

19:52, 22/05/2022

Tối 21/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phối hợp với UBND huyện Buôn Đôn tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa - văn nghệ tại biên giới xã Krông Na (huyện Buôn Đôn).

Hơn 20 tiết mục văn nghệ do cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Buôn Đôn; Huyện Đoàn Buôn Đôn; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị kết nghĩa được thể hiện ấn tượng, đặc sắc. Hầu hết tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về nội dung và hình thức với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động như trồng cây, vui chơi kéo co, nhảy dân vũ… thu hút hơn 300 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân khu vực biên giới tham gia và cổ vũ.

Chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động tham gia nhảy dân vũ
Chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động tham gia nhảy dân vũ

Đặc biệt dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao tặng 13 suất quà cho các già làng, người có uy tín trên địa bàn xã; tặng 12 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chương trình “Nâng bước em tới trường”. Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh tặng vật tư y tế cho Trạm quân dân y trên địa bàn…

Lãnh đạo các đơn vị trao quà tặng người dân trên địa bàn xã Krông Na
Lãnh đạo các đơn vị trao quà tặng người dân trên địa bàn xã Krông Na

Chương trình nhằm hướng đến chào mừng 47 năm Ngày truyền thống BĐBP tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975 – 23/5/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu TNCS Hồ Chí Minh BĐBP tỉnh Đắk Lắk lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Lân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.