Multimedia Đọc Báo in

Đâm chết người vì tiếng nẹt pô, đối tượng lĩnh án 7 năm tù

16:10, 20/09/2022

Sáng 20/9, TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Hoàng (SN 1997, trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc) 7 năm tù về tội giết người. Nạn nhân là N. C. T. (SN 1998, trú xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc).

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ ngày 13/4/2022, sau khi ăn nhậu xong, T. điều khiển xe máy đến trước cổng nhà của Hoàng để đón một người bạn. Tại đây, T. gọi cửa nhiều lần nhưng không ai ra mở.

Bị cáo Nguyễn Đình Hoàng tại tòa.
Bị cáo Nguyễn Đình Hoàng tại tòa.

Sau đó, T. quay đầu xe nổ máy, rồ ga và nẹt pô khiến nhiều người trong nhà Hoàng thấy ồn ào phải chạy ra. Hoàng nói đừng nẹt pô nữa nhưng T. không chịu nên cả hai xảy ra cự cãi, thách thức nhau. T. liền gọi điện thoại cho bạn là Đỗ Chí Thiện (SN 1994, trú cùng xã) đến giúp mình đánh Hoàng.

Khoảng 5 phút sau Thiện đến thì cả 2 lao vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh Hoàng nhưng được mọi người can ngăn. Bị đánh, Hoàng chạy vào nhà lấy một con dao nhọn dài 19,5 cm quay lại đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng ngực trái và vùng sườn bên phải của T. khiến nạn nhân tử vong. Thiện cũng bị Hoàng đâm 1 nhát trúng vào đùi phải, thương tích 2%. Sáng hôm sau, Hoàng đến Công an huyện Krông Pắc đầu thú và giao nộp con dao hung khí.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp
Trong những năm qua, huyện Cư Kuin đã triển khai xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình thủy lợi, tổ chức nạo vét kênh mương trên địa bàn các xã; đồng thời xây dựng kế hoạch điều tiết nước theo vùng, liên vùng, cấp nước luân phiên vào các giai đoạn cần thiết đối với cây trồng, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp.