Multimedia Đọc Báo in

Tiếp tục có thêm bệnh nhân COVID -19 tử vong

20:28, 19/09/2022

Theo báo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 19/9, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có thêm một bệnh nhân COVID-19 tử vong, nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 tử vong trên địa bàn tỉnh lên 269 trường hợp.

Bệnh nhân là L.V.D., sinh năm 1942, ở tổ dân phố 2, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ. Theo điều tra dịch tễ, ngày 17/9 bệnh nhân mệt, khó thở, có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 và được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ.

Một trường hợp mắc COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Ảnh minh họa)
Một trường hợp mắc COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Ảnh minh họa).

Ngày 18/9 bệnh nhân chuyển biến nặng được chuyển lên khu điều trị bệnh nhân COVID -19 tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên. Do tuổi cao, lại mắc bệnh lý nền là viêm cơ tim, tổn thương thận cấp, rối loạn đông máu nên chỉ sau 1 ngày chuyển viện bệnh nhân đã tử vong.

Như vậy, chỉ trong vòng 5 ngày qua, toàn tỉnh đã liên tiếp ghi nhận 3 trường hợp tử vong do COVID-19, cả 3 trường hợp này đều tuổi cao và có nhiều bệnh lý nền.

Kim Oanh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.