Multimedia Đọc Báo in

Công an thị xã Buôn Hồ thăm, tặng quà lực lượng phòng, chống dịch tại xã Bình Thuận

19:46, 07/08/2021

Lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ vừa đến thăm, tặng quà lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại xã Bình Thuận.

Trung tá Lê Thị Kim Anh – Phó trưởng Công an thị xã đã thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt và khu cách ly, mong các đồng chí chú ý giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ tặng quà các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly xã Bình Thuận
Lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ tặng quà các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly xã Bình Thuận.

Được biết, trên địa bàn xã Bình Thuận hiện đã ghi nhận 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Xã đã trưng dụng tạm thời Trường THCS Hùng Vương (thôn Bình Minh 3) và Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (thôn Bình Hòa 2) để làm khu cách ly y tế cho công dân về từ vùng dịch. Đồng thời, thiết lập 4 chốt phong tỏa các khu dân cư (gồm 19 hộ và 65 nhân khẩu) có ghi nhận các ca dương tính với SARS-CoV-2, nhằm kiểm soát không để dịch bệnh lây lan ra ngoài cộng đồng. 

Theo số liệu thống kê, tính đến chiều ngày 7-8, toàn thị xã ghi nhận 17 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Tuấn Hồng


Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.