Nguồn vốn các chương trình tín dụng của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ea H’leo đã được triển khai đến đúng đối tượng thụ hưởng, góp phần giúp nhiều hộ dân vươn lên phát triển kinh tế.
Trước dự báo về diễn biến thời tiết có khả năng xuất hiện hạn hán trên diện rộng trong mùa khô năm 2025, huyện Ea H’leo đã chủ động triển khai nhiều biện pháp quản lý nguồn nước, điều tiết tưới tiết kiệm, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho cây trồng.
Trong 2 ngày 4 và 5/3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ea H’leo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền nữ huyện Ea H’Leo năm 2025.
Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Ea H’leo hiện có 3.399 hội viên, sinh hoạt ở 15 cơ sở hội với 179 chi hội; trong đó nhiều CCB có cuộc sống còn khó khăn, chưa có nhà ở kiên cố.
Với sự cần cù, chịu khó và biết áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, gần 10 năm qua, vợ chồng anh Nguyễn Văn Bảy và chị Lê Thị Nhàn (thôn 2, xã Ea Khăl, huyện Ea H’leo) đã biến 9 ha đồi đất sỏi đá thành một vườn cây ăn trái tươi tốt, cho thu nhập khá.
“Tháng Ba biên giới” là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi được Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai từ ngày 1 đến ngày 31/3 hằng năm tại các xã biên giới.
Đắk Lắk có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho nghề nuôi ong lấy mật. Tháng Ba về, những người nuôi ong lại tất bật thu hoạch mật, cùng đón những niềm vui của mùa mật ngọt.
Trang sử hào hùng của mảnh đất Krông Pắc được viết tiếp bằng khát vọng cống hiến ngay sau ngày giải phóng; kỳ vọng vào sự năng động, sáng tạo, đột phá của cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ trong công cuộc đổi mới.
Đắk Lắk có diện tích rừng lớn nhất cả nước. Không chỉ gặp khó trong việc quản lý, ngăn chặn tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng làm rẫy, tỉnh Đắk Lắk còn đối mặt với nhiều khó khăn, vướng mắc trong công tác thu hồi đất lâm nghiệp bị lấn chiếm trái phép.