Multimedia Đọc Báo in

Bảo tàng Đắk Lắk trưng bày Chuyên đề “Thân thế và sự nghiệp – Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

13:40, 16/12/2022

Ngày 16/12, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Bảo tàng Đắk Lắk phối hợp cùng Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (tỉnh An Giang) tổ chức khai mạc trưng bày Chuyên đề “Thân thế và sự nghiệp – Chủ tịch Tôn Đức Thắng”.

Chủ tịch Tôn Đức Thắng là một trong các chiến sĩ lớp đầu của phong trào công nhân và phong trào giải phóng dân tộc ở nước ta, một trong những người bạn chiến đấu thân thiết lâu năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Cuộc đời hoạt động cách mạng đầy gian lao, thử thách của Chủ tịch Tôn Đức Thắng là tấm gương sáng về tinh thần phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giai cấp công nhân và nhân dân lao động.

h
Các đại biểu cắt băng khai mạc trưng bày Chuyên đề “Thân thế và sự nghiệp – Chủ tịch Tôn Đức Thắng”.

Chuyên đề “Thân thế và sự nghiệp – Chủ tịch Tôn Đức Thắng” gồm 120 hình ảnh, tư liệu, hiện vật, tài liệu khoa học và ấn phẩm về thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Qua đó giúp cho khách tham quan hiểu biết sâu sắc hơn về công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước sau khi thống nhất. Đồng thời, giúp thế hệ trẻ không ngừng nỗ lực học tập và làm theo gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tự hào về lịch sử truyền thống yêu nước hào hùng của dân tộc.

h
Các đại biểu tham quan tại trưng bày.

Chuyên đề "Thân thế và sự nghiệp – Chủ tịch Tôn Đức Thắng” sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Đắk Lắk đến giữa tháng 2/2023.

Huyền Diệu


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.