Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng 200 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

10:16, 18/08/2021

Sáng 17-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột đã tiếp nhận 200 suất quà, với tổng giá trị 60 triệu đồng, do Công ty Chuyển phát nhanh Thuận Phong Chi nhánh Tây Nguyên (J&T Express) trao tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cụ thể: 200 suất quà, trị giá 300.000 đồng/suất sẽ được trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Ea Tam, Thành Nhất, Tân Tiến, Tân Lập và xã Cư Êbur (mỗi đơn vị 40 suất).

th
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột tiếp nhận quà do Công ty J&T Express ủng hộ.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công ty Chuyển phát nhanh Thuận Phong Chi nhánh Tây Nguyên (J&T Express) nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.