Multimedia Đọc Báo in

Xử phạt 7 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại thị trấn Buôn Trấp

17:29, 05/08/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana) cho biết, từ ngày 1-6 đến 3-8, các lực lượng chức năng trên địa bàn đã kiểm tra và lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính đối với 7 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19,  với số tiền 20 triệu đồng.

Cụ thể, có 2 trường hợp vi phạm quy định về thực hiện các biện pháp cách ly y tế, 5 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng. 

xử phạt
Người dân thị trấn Buôn Trấp bị xử phạt vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19

Trên địa bàn thị trấn Buôn Trấp hiện có 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Tổ dân phố 4 ,  đã được cách ly và điều trị, 22 trường hợp F1 có liên quan đến ca bệnh này đã có kết quả xét nghiệm RT-PCR lần 2 âm tính với SARS-CoV-2. 

Ngay khi thị trấn Buôn Trấp thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15+ (từ ngày 26-7), lực lượng chức năng của thị trấn đã tăng cường tổ chức tuần tra lưu động trên nhiều tuyến đường, sử dụng xe loa tuyên truyền lưu động tại các khu dân cư để tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định về giãn cách xã hội. Đồng thời thành lập các tổ kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm quy định.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.