Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Áp dụng thực hiện Chỉ thị số 19 đối với xã Ea Ktur

18:30, 26/09/2021

UBND huyện Cư Kuin vừa ban hành công văn số 2465/UBND-VP về việc áp dụng Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24-4-2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn xã Ea Ktur.

Theo đó, để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, bảo đảm sức khỏe nhân dân vừa phục hồi phát triển kinh tế xã hội trong trạng thái bình thường mới, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Áp dụng Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ đối với xã Ea Ktur từ 0 giờ ngày 27-9-2021 đến khi có thông báo mới.

th
Nhân viên y tế lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho người dân xã Ea Ktur.

Đến ngày 26-9, toàn huyện ghi nhận 195 ca mắc COVID-19, trong đó có 114 trường hợp đã khỏi bệnh. Nhận định tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn, ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân, UBND huyện yêu cầu các địa phương không được lơ là, chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch.

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.