Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Áp dụng thực hiện Chỉ thị số 19 đối với xã Ea Ktur

18:30, 26/09/2021

UBND huyện Cư Kuin vừa ban hành công văn số 2465/UBND-VP về việc áp dụng Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24-4-2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn xã Ea Ktur.

Theo đó, để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, bảo đảm sức khỏe nhân dân vừa phục hồi phát triển kinh tế xã hội trong trạng thái bình thường mới, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Áp dụng Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ đối với xã Ea Ktur từ 0 giờ ngày 27-9-2021 đến khi có thông báo mới.

th
Nhân viên y tế lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho người dân xã Ea Ktur.

Đến ngày 26-9, toàn huyện ghi nhận 195 ca mắc COVID-19, trong đó có 114 trường hợp đã khỏi bệnh. Nhận định tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn, ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân, UBND huyện yêu cầu các địa phương không được lơ là, chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch.

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.