Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng 4.000 phần quà cho học sinh và người dân khó khăn

20:02, 07/10/2021

Ngày 7-10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Đoàn từ thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tổ chức “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” gắn với chương trình “Chia sẻ cùng em thơ – Chung tay vượt qua đại dịch” và chương trình “Triệu túi an sinh”.

Theo đó, các đơn vị đã trao tặng 4.000 phần quà với tổng trị giá hơn 900 triệu đồng (trong đó có 1.000 phần quà gồm vở, bút, sữa cho trẻ em; 3.000 túi quà an sinh gồm gạo và nhu yếu phẩm; 200 túi thuốc an sinh) cho học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại các địa phương: xã Cư Suê, xã Ea H’đing (huyện Cư M’gar); xã Ea Hồ (huyện Krông Năng); xã Cư K'bang (huyện Ea Súp); xã Cư M'ta (huyện M’Đrắk) và huyện Buôn Đôn.

Đây là chương trình tiếp nối các hoạt động chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15-10-1956 – 15-10-2021), đồng giúp đỡ, động viên các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong đại dịch.

Được biết, thời gian tới Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục phối hợp với Tỉnh Đoàn trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh. 

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Hoa

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê hướng dẫn người dân xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar cách sử dụng "Túi thuốc an sinh"

 

Bí thư
Bí thư Tỉnh Đoàn H'Giang Niê tặng các phần quà cho người dân khó khăn tại xã Cư Suê, huyện Cư M'gar

 

Tặng quà thiếu nhi huyện Ea Súp
Tặng quà cho thiếu nhi 

 

Thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.