Multimedia Đọc Báo in

Hỗ trợ người dân vùng biên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai

15:26, 02/11/2021

Sáng 2-11, Hội Liên hiệp Phụ tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, phối hợp với các cơ quan liên quan và nhà tài trợ tổ chức chương trình trao tặng túi an sinh san sẻ yêu thương cho người dân và bàn giao công trình hạ tầng cho trường mầm non tại xã biên giới Ia Rvê, huyện Ea Súp.

Cụ thể, ban tổ chức đã trao tặng 250 túi an sinh, gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá 300.000 đồng/túi cho hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thiên tai. Các túi an sinh trao tặng có trị giá 75 triệu đồng, được trích từ đóng góp của hội viên phụ nữ Công an tỉnh và ủng của các tổ chức, cá nhân.

Ban tổ chức tặng tượng trưng các hiện vật cho người dân xã Ia Rvê, huyện Ea Súp
Ban tổ chức tặng tượng trưng các hiện vật cho người dân xã Ia Rvê, huyện Ea Súp

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình đã khánh thành, bàn giao công trình sân chơi và nước sạch cho Trường Mầm non Thiên Nga, có tổng giá trị 110 triệu đồng.

Đức Minh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.