Multimedia Đọc Báo in

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các khu cách ly

13:45, 25/11/2021

Ngày 25/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm, tặng quà các khu cách ly, điều trị bệnh nhân trên địa bàn huyện Buôn Đôn và Ea Súp.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại cơ sở cách ly, điều trị bệnh nhân COVID tại Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn và Khu cách ly tập trung số 1 xã Cư Kbang (huyện Ea Súp).

Tại đây, Mặt trận tỉnh tặng mỗi đơn vị 1,5 tấn gạo. Kinh phí được trích từ nguồn vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho công tác phòng chống COVID-19.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phúc Bình Niê Kdăm
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phúc Bình Niê Kdăm (giữa) tặng quà cơ sở cách ly, điều trị bệnh nhân COVID tại Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn

Được biết trong đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh còn hỗ trợ các huyện M’Đrắk, Cư Kuin, Krông Năng, Ea H’leo mỗi địa phương 1 tấn gạo và 50 thùng mì tôm (riêng huyện Krông Năng là 100 thùng). Huyện Krông Ana được hỗ trợ 0,5 tấn gạo và 100 thùng mì tôm.

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng hỗ trợ tổng cộng 1.500 liều thuốc điều trị COVID-19 được phân bổ cụ thể như sau: Bệnh viện dã chiến số 2 (500 liều), TP. Buôn  Ma Thuột (400 liều), huyện Krông Ana (300 liều), các huyện: Buôn Đôn, Cư Kuin, Krông Búk, mỗi huyện 100 liều.

Đăng Triều

 

 


Ý kiến bạn đọc


BHXH huyện Krông Ana: Hỗ trợ kịp thời cho người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19
Với mục tiêu hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất cho người lao động theo tinh thần Nghị quyết số 116 của Chính phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Krông Ana đã đẩy mạnh các giải pháp để nhanh chóng chi trả chế độ cho người được thụ hưởng.