Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Chương trình Xuân tình nguyện tặng quà Tết cho người nghèo xã Hòa Xuân

16:47, 22/01/2022

Ngày 22/1, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND xã Hòa Xuân (TP.Buôn Ma Thuột) tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022.

Chương trình đã trao tặng 10 chiếc xe đạp, 12 bộ bàn học, 10 thùng sữa cho học sinh nghèo vượt khó; 120 suất quà Tết (bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm) cho gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Xuân. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 40 triệu đồng, do các mạnh thường quân, câu lạc bộ, đội, nhóm thiện nguyện trên địa bàn thành phố… quyên góp, tài trợ.

Các hộ dân trên địa bàn xã Hòa Xuân nhận quà Tết từ chương trình.

Trước đó, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức “Xuân tình nguyện” năm 2022 tại xã Hòa Khánh (TP.Buôn Ma Thuột), góp phần sẻ chia với người dân khó khăn, giúp bà con đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm.

Đại diện Thành Đoàn TP.Buôn Ma Thuột và mạnh thường quân trao xe đạp và quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó của xã Hòa Xuân

Chuỗi hoạt động của hành trình Xuân tình nguyện do Thành Đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột tổ chức thực hiện từ tháng 1/2022 với các hoạt động hiến máu tình nguyện, xây dựng sân bóng chuyền cho thanh niên, tặng quà cho các em học sinh và các hộ có hoàn cảnh khó khăn…, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 -  2027.

Mai Sao

 


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.