Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Búk học sinh đi học trực tiếp tại trường từ ngày 11/4

16:25, 06/04/2022

UBND huyện Krông Búk cho biết, để đảm bảo chất lượng giáo dục chung trên địa bàn huyện, trẻ mẫu giáo 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên địa bàn huyện sẽ đi học trực tiếp tại trường từ ngày 11/4/2022.

Khi tổ chức dạy học trực tiếp, các đơn vị phải xây dựng kế hoạch, triển khai, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo các văn bản, chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, UBND tỉnh và hướng dẫn của ngành Y tế. 

Học sinh huyện Krông Búk háo hức trở lại trường học trực tiếp
Học sinh huyện Krông Búk học trực tuyến. Ảnh minh hoạ.

Tính đến ngày 5/4, toàn huyện Krông Búk ghi nhận tổng cộng 4.635 ca mắc COVID-19. Trong đó đã điều trị khỏi 3.217 trường hợp; đang điều trị 1.406 trường hợp. 

Hiện các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện đang thực hiện tuần học thứ 28 trong 35 tuần học của năm học 2021 - 2022. Trước đó, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, hầu hết các đơn vị đều tổ chức dạy học bằng hình thức trực tuyến. Do đó, việc tổ chức dạy học trực tiếp sẽ góp phần triển khai hoạt động dạy học đạt hiệu quả, bảo đảm chất lượng giáo dục, nâng cao năng lực, kỹ năng cho học sinh.

Như Quỳnh


 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.