Multimedia Đọc Báo in

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2022

17:08, 16/11/2022

Chiều 16/11, tại Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tuyên dương nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh.

Trong những năm qua, mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp không ngừng được mở rộng về quy mô và số lượng trên tất cả 15 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh; chất lượng đào tạo nghề ngày càng được nâng cao. Đến nay trên địa bàn tỉnh có 36 cơ sở giáo dục nghề nghiệp gồm: 5 trường Cao đẳng, 4 trường Trung cấp, 27 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp; tuyển sinh hằng năm hơn 30.000 học viên.

h
Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh phát biểu tại buổi lễ.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên công tác, giảng dạy tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp không ngừng lớn mạnh với hơn 1.700 người. Công tác xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp cũng được đẩy mạnh, cơ sở vật chất được đầu tư, cơ bản đáp ứng nhu cầu dạy và học trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

h
Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh và Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh ghi nhận và biểu dương những thành quả mà lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đã đạt được trong nhiều năm qua; đồng thời kỳ vọng những năm học tiếp theo, bằng sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành cùng với sự cố gắng nỗ lực cả tập thể ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, hoàn thành các mục tiêu của chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp; đào tạo được những học viên có đạo đức, sức khỏe, có trách nhiệm nghề nghiệp, khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

H
Các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển kỹ năng nghề nhận giấy khen tại buổi lễ.

Dịp này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tặng giấy khen tuyên dương 24 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển kỹ năng nghề.

Huyền Diệu


Ý kiến bạn đọc