Multimedia Đọc Báo in

Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2023

14:38, 26/03/2023

Sáng 26/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2023 nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) .

Chương trình diễn ra tại Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Bình Dương (xã Ea Yông, huyện Krông Pắc).

Tại chương trình, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã ôn lại truyền thống lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 92 năm qua, khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

 

trao vốn khởi nghiệp.
Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao 15 nguồn vốn khởi nghiệp cho đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Bình Dương.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng 20 suất quà,  Bưu điện huyện Krông Pắc trao tặng 10 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao 15 nguồn vốn khởi nghiệp cho đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Bình Dương, mỗi nguồn vốn trị giá 50 triệu đồng, tổng kinh phí 750 triệu đồng.

a
Đại diện Đoàn thị trấn trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng Di tích Cada” cho Ban Quản lý Di tích

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động như: Team Building; giao lưu bóng đá; Lễ bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng Di tích Cada” do Ban Chấp hành Đoàn thị trấn Phước An phối hợp tổ chức.

Hoài Thương

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.