Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 4/2023

07:37, 25/04/2023

Tối 24/4, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 4/2023 với chủ đề “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chủ động kiểm soát, phòng chống dịch bệnh”.

Tham chương trình có các vị khách mời: ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế; ông Nguyễn Ngọc Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Krông Bông.

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả những kết quả đạt được của ngành Y tế tỉnh trong công tác khám chữa bệnh cho người dân; khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh ở một số địa phương; mục tiêu trọng tâm của công tác khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa…

tt
Các vị khách mời tham dự chương trình.

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: kết quả của ngành Y tế Đắk Lắk nhận được sau khi tham gia Đề án Bệnh viện vệ tinh, Đề án 1816 về cử cán bộ luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới; giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ, thái độ, ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế trong công tác khám chữa bệnh... đã được các vị khách mời trả lời cụ thể, rõ ràng.

Như Quỳnh


Ý kiến bạn đọc