Multimedia Đọc Báo in

Gần 300 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

17:19, 08/06/2023

Ngày 8/6, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội Hiến máu tình nguyện thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối tham gia, qua đó thu về 200 đơn vị máu phục vụ nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện là hoạt động năm trong khuôn khổ của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Đây cũng là hoạt động thường kỳ được Đoàn khối triển khai trong nhiều năm qua, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, người dân tham gia, mang nhiều ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng.

Được biết, trong năm 2022, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức 3 đợt hiến máu nhân đạo, thu được 975 đơn vị máu.

Vân Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sầu riêng Krông Pắc – Từ vườn vươn ra thế giới
Krông Pắc – vùng đất từng vang danh với những đồn điền cà phê, nay lại được biết đến nhiều hơn bởi một “ngôi sao mới” - sầu riêng, loại trái cây “vua” của vùng nhiệt đới. Sau hơn hai thập kỷ, Krông Pắc đã trở thành “thủ phủ” sầu riêng của Đắk Lắk, mang theo khát vọng nâng tầm thương hiệu nông sản Việt trên thị trường thế giới.