Multimedia Đọc Báo in

Ban Dân vận Tỉnh ủy trao hơn 500 suất quà Trung thu tặng trẻ em xã vùng sâu

08:15, 30/09/2023

Ngày 29/9, tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Yông Hắt (xã Krông Nô, huyện Lắk), Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các nhà hảo tâm phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Lắk và chính quyền địa phương tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện nhà hảo tâm đã trao hơn 500 suất quà gồm: bánh, kẹo, đèn lồng, vở, bút… tặng các em thiếu nhi của một số buôn đồng bào dân tộc thiểu số trong xã Krông Nô. Ngoài ra, các em nhỏ còn được chơi các trò dân gian, đố vui nhận quà, xem văn nghệ, biểu diễn múa lân, phá cỗ Trung thu…

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Những phần quà thấm đẫm tinh thần quan tâm, chia sẻ, yêu thương này không chỉ giúp các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số của xã vùng sâu Krông Nô có một mùa Trung thu vui tươi, ấm áp mà còn là nguồn động viên tinh thần giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt lên hoàn cảnh, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và các mạnh thường quân

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và các nhà hảo tâm chụp ảnh cùng các em nhỏ.

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian.

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi đố vui có thưởng...

Xem múa lân...
thích thú xem múa lân...
và phá cỗ trung thu.
và phá cỗ Trung thu.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.