Multimedia Đọc Báo in

Báo Đắk Lắk tặng quà Trung thu cho trẻ em buôn kết nghĩa 

19:59, 29/09/2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều 29/9 Chi đoàn Báo Đắk Lắk phối hợp với Đoàn cơ sở Siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình "Vui hội Trăng Rằm" cho thiếu nhi buôn Cuôr Kăp (xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột) - buôn kết nghĩa với Báo Đắk Lắk.

Chương trình "Vui hội Trăng Rằm" tại buôn Cuôr Kăp. 

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban Biên tập, đồng chí Lê Minh Thược, Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Đắk Lắk đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu thiếu nhi của buôn Cuôr Kăp nhân dịp Tết Trung thu; đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập; cấp ủy, Ban tự quản buôn tạo điều kiện tốt nhất để các cháu phát triển cả về thể chất và tinh thần...

Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Đắk Lắk Lê Minh Thược phát biểu chúc mừng các cháu tại Chương trình. 

Đại diện Ban tự quản buôn Cuôr Kăp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Báo Đắk Lắk dành cho buôn kết nghĩa, đặc biệt là những phần quà ý nghĩa tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung. Tham gia chương trình, các cháu đã được thưởng thức chương trình múa lân do đội lân của buôn biểu diễn; giao lưu các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với nhiều phần thưởng thú vị.

1
Các cháu thiếu nhi tham dự chương trình vui tươi, phấn khởi.

Kết thúc Chương trình, đại diện hai đơn vị đã trao 430 suất quà, gồm: bánh, kẹo, sữa tặng các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa. Tổng giá trị chương trình khoảng 10 triệu đồng. Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Báo Đắk Lắk và Siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Đây là hoạt động thường niên được Chi đoàn Báo Đắk Lắk duy trì nhiều năm qua nhằm phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên, góp phần tăng cường mối gắn kết giữa cơ quan Báo Đắk Lắk với đơn vị buôn kết nghĩa Cuôr Kăp. Thời gian qua, Báo Đắk Lắk thường xuyên quan tâm, hỗ trợ về vật chất, tinh thần, tổ chức nhiều chương trình, việc làm ý nghĩa với người dân trong buôn.

Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.