Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Bông: 340 triệu đồng tặng quà thiếu nhi dịp Tết Trung thu

14:59, 28/09/2023

Chiều 27/9, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Krông Bông phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” huyện Krông Bông năm 2023.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 300 suất quà là bánh kẹo, 6 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng và 500 quyển sách tiếng Anh cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Krông Kmar và các xã: Khuê Ngọc Điền, Hòa Lễ, Hòa Sơn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 340 triệu đồng.

Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập nhận xe đạp từ chương trình.
Đơn vị tổ chức chương trình trao xe đạp tặng các em thiếu nhi.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa như: hội thi vẽ tranh đẹp; hội thi trưng bày mâm cỗ Tết Trung thu; hội diễn văn nghệ; rước đèn; xem biểu diễn múa lân…

Chương trình là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành, địa phương và các mạnh thường quân để cácu nhi trên địa bàn huyện có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

Phương Thảo

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.