Multimedia Đọc Báo in

Huyện Đoàn Cư Kuin: Tặng gần 900 suất quà Trung thu cho thiếu nhi

15:08, 26/09/2023

Tối 25/9, Huyện Đoàn Cư Kuin phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Khang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tại đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu, được xem múa lân, biểu diễn ảo thuật và các tiết mục văn nghệ đặc sắc...

th
Trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn và các đơn vị tài trợ đã trao tặng gần 900 suất quà gồm bánh, kẹo cho các em thiếu nhi; 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh đặc biệt khó khăn và 20 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

th
Trao tặng xe đạp cho học sinh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực, động viên các em chăm ngoan, học tốt, kịp thời chia sẻ những khó khăn, mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện một mùa Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa.

Thúy Nga


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.