Multimedia Đọc Báo in

Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em vùng khó

10:40, 25/09/2023

Ngày 24/9 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, nhóm Sài Gòn Love tổ chức chương trình khám, phát thuốc miễn phí cho người dân và tổ chức Tết Trung Thu cho các em nhỏ tại xã Cư Pui (huyện Krông Bông).

Tại chương trình, đoàn đã khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tổ chức chương trình Trung thu và tặng 750 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn, cặp sách, vở.. cho các em thiếu nhi nơi đây. Tổng trị giá của chương trình là hơn 200 triệu đồng.

h
Các em thiếu nhi ở xã Cư Pui (huyện Krông Bông) nhận cặp sách mới.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH vận tải Hồng Anh Ban Mê tổ chức trao 300 suất quà Trung thu (trị giá 30 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư Đrăm (huyện Krông Bông). Trước đó, hai đơn vị đã tặng 340 suất quà Trung thu cho trẻ em nghèo tại xã Cư San và xã  Ea Trang (huyện M'Đrắk) với tổng trị giá 34 triệu đồng.

h
Những phần quà nhỏ giúp các em thiếu nhi có một mùa Trung thu ấm áp.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có một mùa Trung thu ấm áp, đầy ắp niềm vui.

Huyền Diệu


Ý kiến bạn đọc