Multimedia Đọc Báo in

Tiếp nhận 480 đơn vị máu tại Lễ hội xuân hồng năm 2024

14:23, 23/02/2024

Ngày 22/2, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Trường Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk tổ chức Lễ hội xuân hồng năm 2024.

Với thông điệp “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc”, chương trình đã thu hút hơn 550 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia hiến máu.

Kết quả đã thu được 480 đơn vị máu, bổ sung vào nguồn dự trữ, phục vụ nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh cho người dân.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.
Tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động được Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức thường xuyên và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên thanh niên. Trong năm 2023, đơn vị đã phối hợp tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, thu được 580 đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở y tế.

Vân Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.