Multimedia Đọc Báo in

Ngày đoàn viên năm 2024

14:51, 24/03/2024

Ngày 24/3, Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình Ngày đoàn viên năm 2024 tại thị xã Buôn Hồ.

Tại chương trình, Thị Đoàn Buôn Hồ đã thông qua quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở Trường mầm non Thị xã Buôn Hồ.

Đại diện Tỉnh Đoàn trao tặng bản đồ
Đại diện Tỉnh Đoàn trao tặng bản đồ "Tự hào một dải non sông" cho Trường mầm non Buôn Hồ.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng Bản đồ Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"; trao tặng công trình thanh niên “Tủ đồ cá nhân cho em” trị giá 10 triệu đồng; tặng 8 suất quà (500.000 đồng/suất) cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường mầm non Buôn Hồ. Thị đoàn Buôn Hồ cũng trao tặng cho các em thiếu nhi tại đây công trình thanh niên “Thiết bị khu vui chơi cho em”.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tham gia minnigame "93 năm – Đoàn ta tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"; tham gia hoạt động teambuilding và giao lưu bóng chuyền.

Ngày đoàn viên là một trong những chương trình quan trọng trong Tháng Thanh niên năm 2024, được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức nhằm kết nối, tạo không khí thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của đoàn viên; Đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn, khu vực khó tập hợp đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn, đặc biệt là trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước, qua đó mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Vân Anh

 

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.