Multimedia Đọc Báo in

10 nhóm tác giả đoạt giải Hội thi thiết bị đào tạo tự làm

16:07, 01/04/2024

Ngày 1/4, Trường Cao đẳng Đắk Lắk tổ chức bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm học 2023 – 2024 (Hội thi).

Hội thi được tổ chức từ ngày 27/3 với sự tham gia của 43 thí sinh đến từ các đơn vị trong trường. Các thí sinh đã thực hiện 14 thiết bị, mô hình, phần mềm theo 2 phần thi: thuyết trình về thiết bị đào tạo; giới thiệu, vận hành mô hình thực tế.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk Hoàng Minh Cương trao giải Nhì cho các tác giả đoạt giải
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk Hoàng Minh Cương trao giải Nhì cho các tác giả đoạt giải.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thiết bị đào tạo tự làm đã được chuẩn bị chu đáo, thể hiện được mục đích, yêu cầu của hội thi; có nhiều thiết bị có tính ứng dụng cao; đáp ứng tính sư phạm, khoa học - kỹ thuật và sáng tạo…

Ban tổ chức Hội thi trao giải Khuyến khích cho các tác giả đoạt giải
Ban tổ chức Hội thi trao giải Khuyến khích cho các tác giả đoạt giải

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 10 nhóm tác giả gồm: 3 giải Nhì (Thiết bị Hệ thống hòa phân và tưới đa năng của nhóm tác giả đến từ Phòng Quản trị thiết bị và xây dựng cơ bản, Mô hình điều khiển điện tử động cơ xăng ô tô của nhóm tác giả đến từ Khoa Công nghệ ô tô, Mô hình thực hành PLC của nhóm tác giả đến từ Khoa Điện – Điện tử); 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Các đại biểu tham dự hội thi
Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm học 2023 – 2024 là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và phong trào nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong trường.

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.