Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk thêm 39 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

19:44, 07/09/2021

Thông tin từ ngành Y tế Đắk Lắk cho biết, ngày 7-9, toàn tỉnh đã có thêm 39 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Các bệnh nhân xuất viện nói trên ở các địa phương: huyện Krông Pắc 17 trường hợp; TP. Buôn Ma Thuột 4 trường hợp; huyện Cư Kuin 4 trường hợp; huyện M’Drắk 2 trường hợp; huyện Ea Kar 3 trường hợp; huyện Ea Súp 2 trường hợp; các huyện Krông Năng, Ea H’leo, Krông Bông, Krông Ana, Cư M’gar, Buôn Đôn và thị xã Buôn Hồ, mỗi huyện một trường hợp.

Điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. (Ảnh chụp qua camera).
Điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. (Ảnh chụp qua camera).

Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, qua 2 lần xét nghiệm theo quy định, các bệnh nhân đều đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và tình trạng sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, ăn ngủ bình thường.

Như vậy, kể từ đợt dịch COVID-19 thứ 4 (bắt đầu từ ngày 27-4) đến nay, toàn tỉnh đã có 377 bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện.

Kim Hoàng

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.