Multimedia Đọc Báo in

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại Đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri trực tuyến

19:22, 11/05/2021
Chiều 11-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Đơn vị bầu cử số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến với các huyện: Ea H’leo, Krông Búk, Krông Năng, Ea Kar và thị xã Buôn Hồ để thực hiện quyền vận động bầu cử.
 
Dự buổi tiếp xúc có Phó Trưởng Đoàn chuyên trách, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV Y Khút Niê; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tấn Cảnh.
 
Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại Đơn vị bầu cử số 3 gồm các ông, bà:
 
Phúc Bình Niê Kdăm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk;
 
Y Khoa Niê Kdăm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên;
 
Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk;
 
Trần Thị Phương Thu, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk;
 
Y Vinh Tơr , Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk.
 
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 và đại biểu tham dự tại điểm cầu UBND tỉnh.
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3 và đại biểu tham dự tại điểm cầu UBND tỉnh.
 
Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã trình bày báo cáo tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Đơn vị bầu cử số 3; đồng thời nghe các ứng cử viên lần lượt trình bày về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.
 
Chương trình hành động của các ứng viên thể hiện rõ quyết tâm khi được nhân dân tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, qua đó khẳng định sẽ phát huy trí tuệ, tích cực đóng góp ý kiến, xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật, các chính sách về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; phát huy vai trò “cầu nối” trên cương vị là đại biểu Quốc hội với các cơ quan Trung ương, địa phương để tranh thủ tốt nhất các nguồn lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương… 
 
Cử tri tham dự tại điểm cầu huyện Ea Hleo.
Đại biểu và cử tri tham dự tại điểm cầu huyện Ea H'leo.
 
Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri tại điểm cầu các huyện: Ea H’leo, Krông Búk, Krông Năng, Ea Kar và thị xã Buôn Hồ mong rằng, các ứng cử viên khi được nhân dân tin tưởng bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, trên lĩnh vực, cương vị đang công tác sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm và thực hiện đúng những lời hứa của mình; tích cực góp ý, đề xuất với Quốc hội tiếp tục ban hành các chính sách nâng cao đời sống nhân dân; đặc biệt là quan tâm giải quyết các vấn đề còn nhiều khó khăn, vướng mắc của địa phương…
 
Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, ông Y Vinh Tơr, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn trước tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của cử tri đối với các ứng cử viên cũng như những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các cử tri. Đồng thời khẳng định khi các ứng cử viên trúng cử sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu rèn luyện phẩm chất và năng lực để xứng đáng là đại biểu cơ quan dân cử; thực hiện tốt vai trò, trọng trách của người đại biểu Quốc hội, hoàn thành những lời hứa với cử tri, đặc biệt là luôn gần dân, sát dân, là “cầu nối” đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới diễn đàn Quốc hội và các cơ quan Trung ương.
 
Lan Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.