Multimedia Đọc Báo in

Binh đoàn 16 (Bộ Quốc phòng): Khám bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách, người nghèo tại hai xã biên giới Ya Lốp và Ia R'vê (Ea Súp)

12:18, 30/09/2014
Trong hai ngày 27 và 28-9, Binh đoàn 16 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách, người nghèo tại hai xã biên giới Ya Lốp và Ia R’vê (Ea Súp).
Tặng quà cho các đối tượng chính sách xã Ia R’vê.
Tặng quà cho các đối tượng chính sách xã Ia R’vê.

Tại xã Ya Lốp, 250 đối tượng chính sách và bệnh nhân nghèo trên địa bàn xã đã được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí với tổng trị giá tiền thuốc 25 triệu đồng. Binh đoàn 16 cũng đã trao 60 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) tặng các đối tượng chính sách tiêu biểu của xã Ya Lốp.

Tại xã Ia R’vê, Binh đoàn 16 đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho 280 người nghèo, tặng quà cho 63 đối tượng chính sách trên địa bàn xã, với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, Trung đoàn 737 (Binh đoàn 16) trao xe lăn trị giá 1,6 triệu đồng tặng ông Nguyễn Văn Hai ở thôn 6 bị bệnh bại liệt.

Bình Định


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.