Multimedia Đọc Báo in

Hội thi "Giọng hát hay" huyện Cư Kuin năm 2015

10:18, 19/05/2015

Vừa qua, huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội thi “Giọng hát hay” lần thứ III năm 2015. Tham gia hội thi năm nay có gần 30 thí sinh có độ tuổi từ 16 đến 35 tuổi, là những giọng hát không chuyên được tuyển chọn thông qua những hoạt động văn hóa văn nghệ tại cơ sở.

Tham gia hội thi, mỗi thí sinh biểu diễn một tiết mục đơn ca theo các thể loại nhạc dân gian, thính phòng và nhạc nhẹ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất thể loại nhạc dân ca cho thí sinh Lê Tiểu Nhi (xã Ea Hu); giải Nhì thể loại nhạc nhẹ: thí sinh Lê Viết Huỳnh (Trường THPT Y Jút); giải Nhì thể loại nhạc thính phòng: thí sinh Nguyễn Thị Trâm Anh (Trường Dân tộc nội trú). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 12 giải cho các thí sinh khác cũng có thành tích cao tại hội thi.

Mỹ Hằng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Ea H’leo nhiều giải pháp giải quyết việc làm cho người lao động
Huyện Ea H'leo có lợi thế về tài nguyên đất đai và nguồn lao động dồi dào. Những năm qua, chính quyền địa phương đã thực hiện đồng bộ nhiều nhóm giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn.