Multimedia Đọc Báo in

Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột được công nhận là khách sạn 5 sao

08:29, 26/01/2018

Chiều 25-1, khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ gắn sao, chính thức được công nhận khách sạn 5 sao của Tổng cục Du lịch sau gần 1 năm khai trương và đi vào hoạt động.

Đến dự lễ có các đồng chí: Y Dhăm Ênuôl, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.

D
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại buổi lễ.

Nằm trong hệ thống chuỗi các khách sạn Mường Thanh Luxury, Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột gồm hệ thống 231 phòng mang phong cách hiện đại hài hòa với kiến trúc bản địa, có các dịch vụ tiện ích như hệ thống nhà hàng, khu thể thao, khu Gym, bể bơi lớn, khu Spa… Ngoài ra, khách sạn còn có hai phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa hơn 1.200 khách để phục vụ các hội thảo, hội nghị lớn trong nước và quốc tế.

Nằm tại vị trí trung tâm kết nối với các điểm du lịch đẹp và di tích văn hóa, lịch sử lâu đời như: Hồ Lắk, thác Đray H'Linh, thác Đray Sáp, khu du lịch cầu treo Bản Đôn, khu du lịch sinh thái Ko Tam…, khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch trong nước và quốc tế muốn trải nghiệm không gian sang trọng, thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan du lịch trên địa bàn Tây Nguyên…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà và Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột kéo băng khai biển tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Mường Thanh  Luxury Buôn Ma Thuột
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà (bìa trái) và Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột kéo băng khai biển tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà ghi nhận sự đóng góp của Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột đã tạo ra một điểm nhấn mới về kiến trúc cho TP. Buôn Ma Thuột; giải quyết việc làm cho trên 250 lao động địa phương, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho ngành du lịch Đắk Lắk. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh có thêm một khách sạn mới, hiện đại được công nhận 5 sao, đồng thời mong muốn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột tiếp tục đầu tư, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Đắk Lắk.

Hoàng Minh  

 

 


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây thiệt hại nặng ở huyện Ea Súp
Trong đêm ngày 15 và sáng 16-10 trên địa bàn huyện Ea Súp xuất hiện mưa to đến rất to kéo dài, kèm theo nước đầu nguồn từ các dòng sông, suối và xả lũ từ công trình thủy lợi đã gây ngập lụt cục bộ tại một số xã trên địa bàn huyện.