Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Bông đón 110 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

21:07, 25/01/2018
Ngày 25-1, UBND huyện Krông Bông tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trở về địa phương năm 2018.
 

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 
Trong đợt này, huyện Krông Bông đón 110 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 66 (Sư đoàn 10, Quân đoàn 3). Các quân nhân đã tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 12 chiến sĩ được kết nạp Đảng; hơn 20 lượt đồng chí được các cấp tặng thưởng giấy khen, chiến sĩ giỏi, chiến sĩ tiên tiến.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Bài mong muốn các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế; tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao…
 

Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhận quà tặng của UBND huyện

 
Nhân dịp này, huyện Krông Bông đã trao 110 suất quà tặng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.