Multimedia Đọc Báo in

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" huyện Buôn Đôn năm học 2018 - 2019

17:04, 06/11/2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn vừa tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 – 2019 nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Một tiết mục của các em học sinh tiểu học
Một tiết mục của các em học sinh tiểu học

Hội thi thu hút sự tham gia của gần 600 em học sinh đến từ 24 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện với 68 tiết mục ca, múa, nhạc được đầu từ công phu về âm nhạc, biên đạo, trang phục, nội dung phong phú, khai thác tốt bản sắc văn hóa các vùng miền.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giao lưu gặp gỡ, là cơ hội thể hiện tài năng văn nghệ, phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội chiến thắng
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 30 tiết mục xuất sắc nhất, gồm 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C. Ban tổ chức cũng trao 6 giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi, trong đó Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đạt giải Nhất khối Tiểu học và Trường THCS Trần Quang Diệu đạt giải Nhất khối Trung học cơ sở.

Băng Châu


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​