Multimedia Đọc Báo in

Công an tỉnh và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 thăm, chúc mừng Báo Đắk Lắk

18:30, 17/06/2021

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2021), ngày 17-6 Công an tỉnh và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 (Bộ Quốc phòng) đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Đắk Lắk.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Đắk Lắk; ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền, phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động của Ngành mà Báo Đắk Lắk đã đăng tải trong thời gian qua.
 
Đồng thời bày tỏ mong muốn Báo Đắk Lắk tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, thông tin kịp thời, chính xác, khách quan, trung thực, đúng định hướng, góp phần định hướng thông tin cho nhân dân.
 
tt
Đại diện Công an tỉnh...

 

tt
...và đại diện Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Đắk Lắk.

Báo Đắk Lắk cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 đối với Báo và mong rằng trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục đồng hành, phối hợp tốt cùng Báo Đắk Lắk thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Như Quỳnh

 

 

 

 


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.