Multimedia Đọc Báo in

Kích hoạt khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS TP. Buôn Ma Thuột

20:25, 22/07/2021

Chiều 22-7, Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng đã đến kiểm tra khu cách ly tập trung tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS TP. Buôn Ma Thuột (phường Thành Nhất).

Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đề nghị đơn vị thi công khẩn trương thực hiện các hạng mục liên quan, sớm hoàn thiện để nhanh chóng đưa khu cách ly tập trung vào sử dụng.

Đồng thời đề nghị cơ quan liên quan và lực lượng được giao nhiệm vụ chuẩn bị tốt cơ sở vật chất như giường, chiếu, chăn mền, wifi… phục vụ tốt nhất có thể cho người đến cách ly tập trung.

d
Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Buôn Ma Thuột.

Đặc biệt, phải chú trọng công tác vệ sinh môi trường khu vực nhà ở, khu sinh hoạt của người cách ly, khu chế biến thực phẩm bảo đảm an toàn nhất cho cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ và công dân cách ly tại đây.

Dự kiến khu các ly này sẽ đi vào hoạt động vào ngày 27-7-2021 và có sức chứa khoảng 120 người.

Kim Hoàng

 

 

 

 

 


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.