Multimedia Đọc Báo in

Lãnh đạo thị xã Buôn Hồ thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại xã Ea Drông

10:06, 20/07/2021

Chiều 19-7, lãnh đạo thị xã Buôn Hồ đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 95 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang hành quân và làm công tác dân vận tại xã Ea Drông (thị xã Buôn Hồ).

Đoàn đánh giá cao những việc làm đầy ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ và mong rằng qua những việc làm này sẽ ngày càng thể hiện tinh thần đoàn kết, mối đoàn kết gắn bó với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh; góp phần xây dựng thế trận lòng dân vững mạnh.

a
Bà H’Blă M’lô, Phó bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao quà tặng các chiến sĩ.

Theo kế hoạch, từ ngày 16 đến ngày 26-7, 46 cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 8 sẽ phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền và vận động nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch COVID-19 và Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7); tổ chức phát quang làm vệ sinh các tuyến đường và khơi thông hệ thống mương nước; làm đường giao thông liên thôn.

Tam Giang

 


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.