Multimedia Đọc Báo in

Trao quà hỗ trợ cho các hộ bị cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn

13:03, 30/07/2021
Ngày 29-7, Hội LHPN huyện, Huyện Đoàn và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana đã tổ chức tặng quà hỗ trợ cho các gia đình trên địa bàn thị trấn đang thực hiện cách ly tại nhà để phòng, chống dịch COVID-19.
 
Theo đó, các đơn vị đã đến thăm hỏi và trao 100 suất quà (gồm gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm) với tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời động viên các gia đình chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, cùng với địa phương đẩy lùi dịch bệnh. 
 
Tặng quà cho gia đình
Tặng quà cho gia đình đang tự cách ly tại nhà.
 
Được biết, hiện tại thị trấn Buôn Trấp đã ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SAR-CoV-2; có 28 trường hợp F1, 159 trường hợp F2 và 244 trường hợp F3 đang thực hiện cách ly y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly trên địa bàn và tại gia đình. 
 
Vân Anh

(Infographic) Kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Ngày 23/11/1940, Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ra đời tại Nhà đày Buôn Ma Thuột là bước ngoặt quan trọng, ghi dấu sự ra đời Đảng bộ tỉnh và sự lớn mạnh của phong trào cách mạng ở Đắk Lắk.