Multimedia Đọc Báo in

Lãnh đạo Thị ủy Buôn Hồ thăm, chúc mừng Hội Người cao tuổi

17:21, 01/10/2019

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1-10 và hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, ngày 1-10, lãnh đạo Thị ủy Buôn Hồ cùng đại diện các cơ quan, ban ngành thị xã đã đến thăm, chúc mừng Ban đại diện Hội NCT thị xã.

Hội NCT thị xã hiện có trên 5.800 hội viên, sinh hoạt tại 149 chi hội. Trong những năm qua, công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT trên địa bàn thị xã luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm và duy trì nhiều hoạt động hiệu quả. 

Đến nay, toàn thị xã có gần 100% gia đình hội viên NCT đạt gia đình văn hóa, 720 NCT sản xuất kinh doanh giỏi. NCT trên địa bàn thị xã còn tích cực đóng góp xây dựng nôn thôn mới, đô thị văn minh và tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở…

4234
Trưởng Ban đại diện Hội NCT thị xã Buôn Hồ Lê Tấn Đức bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Thị ủy đối với hoạt động của các cấp hội trên địa bàn

Bí thư Thị ủy Buôn Hồ Y Vinh Tơr ghi nhận những đóng góp của NCT đối với sự phát triển của quê hương đất nước, đồng thời mong muốn Hội NCT các cấp trên địa bàn thị xã tiếp tục tập hợp, vận động hội viên phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”, động viên cháu con, gia đình, dòng tộc nỗ lực lao động sản xuất, đóng góp xây dựng thị xã ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Xuân

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.