Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Krông Năng

16:02, 11/09/2020
Sáng 11-9, tại xã Ea Hồ (huyện Krông Năng), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Tập đoàn VNPT Việt Nam và chính quyền địa phương tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.
 
Ban tổ chức đã trao 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập thuộc 3 trường Tiểu học: Ea Hồ, Ea Truôl và Nguyễn Văn Trỗi. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,25 triệu đồng, tổng trị giá quà tặng trên 57 triệu đồng do Tập đoàn VNPT Việt Nam tài trợ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 
1
Các đại biểu trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phúc Bình Niê Kdăm cho biết: “Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn”. 
 
1
Các học sinh háo hức khi được nhận món quà từ các nhà tài trợ.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện Krông Năng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Bion Niê gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; đồng thời mong muốn các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm thời gian tới tiếp tục có nhiều sự quan tâm, hỗ trợ để huyện nhà thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội, hoàn thành mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững…  
1
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Krông Năng Y Bion Niê (thứ hai từ phải sang) cảm ơn nhà tài trợ và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Thế Hùng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.