Multimedia Đọc Báo in

Tặng quà học sinh, hộ nghèo ở xã Ea Sol (huyện Ea H'leo)

18:13, 16/01/2021

Huyện đoàn Ea H'leo vừa phối hợp Chi nhánh siêu thị Điện máy xanh Ea H''leo (Công ty TNHH Thế giới Di động) tổ chức Chương trình Tết sẻ chia ở buôn Chăm, xã Ea Sol (huyện Ea H'leo).

Chương trình  đã tổ chức trao 250 suất quà (20 kg gạo/suất) cho 182 hộ dân và 68 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong buôn, tổng trị giá 75 triệu đồng. 

A
Trao quà tặng học sinh, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Sol

Đây là hoạt động đầu tiên của Chương trình “Xuân Tình nguyện vui Tết Tân Sửu 2021", do Huyện Đoàn Ea H'leo phát động, tổ chức và vận động các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên, các cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ các phần quà nhằm chia sẻ với các em thiếu nhi, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm 2021.

Gia Thịnh

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.