Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư M'gar: Nhiều hoạt động thiết thực tại Ngày Chủ nhật xanh

19:08, 25/07/2021

Ngày 25-7, Huyện Đoàn Cư M’gar đã tổ chức đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Cụ thể, các cơ sở Đoàn đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh trụ sở các cơ quan, đơn vị, khu cách ly, cùng 10 km đường giao thông; phát quang bụi rậm trên các tuyến đường; tổ chức trồng và chăm sóc 650 cây xanh, chăm sóc hoa ở các tuyến đường Thanh niên tự quản.

s
Đoàn viên, thanh niên thị trấn Quảng Phú tham gia trồng, chăm sóc cây xanh.

Bên cạnh đó, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, 18 đội hình thanh niên tình nguyện “Phòng tuyến áo xanh” trên địa bàn huyện cũng đã đồng loạt tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 bằng loa cầm tay, loa di động khắp tuyến đường thôn, buôn, khu chợ đông dân cư qua lại; phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19; gắn trên 50 biển thông báo tại các gia đình đang thực hiện cách ly y tế.

Đoàn các xã, thị trấn cũng đã tổ chức hỗ trợ, trao tặng 50 kính chống giọt bắn, 800 khẩu trang y tế cho các trạm y tế; phát 500 khẩu trang đến tay bà con nhân dân.

Trong quá trình thực hiện các hoạt động, đoàn viên, thanh niên đã tuân thủ, chấp hành nghiêm túc những yêu cầu, quy định y tế để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ một cách an toàn, hiệu quả.

Huyền Diệu


Huyện Krông Ana đẩy mạnh phát triển người tham gia bảo hiểm
Bảo hiểm Xã hội huyện Krông Ana đã nỗ lực phối hợp với các cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện.