Multimedia Đọc Báo in

Trao 116 học bổng Y Jut cho học sinh nghèo vượt khó

22:56, 22/01/2019

Chiều 21-1, Hội Khuyến học TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ trao học bổng Y Jut cho 116 học sinh đạt kết quả học tập, rèn luyện tốt năm học 2017 – 2018 và học kỳ I năm học 2018 – 2019.

Trong đó có 45 em thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, 63 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 8 em mồ côi cha mẹ. Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng, được vận động từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài thành phố.

Hội Khuyến học thành phố tặng học bổng Y Jut cho các học sinh nghèo học giỏi
Hội Khuyến học thành phố trao học bổng Y Jut cho các học sinh nghèo học giỏi

Được biết, học bổng Y Jut được trao ba đợt mỗi năm dành cho học sinh nghèo hiếu học, học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi và giáo viên tiêu biểu. Qua đó, góp phần khích lệ phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục và xây dựng xã hội học tập.

Đinh Nga


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​